Cách chọn nệm bông ép tốt nhất cho giấc ngủ thoải mái

Có nên mua nệm bông ép hay không?

Để chọn được 1 sản phẩm chất lượng, bạn cần quan tâm đến những yếu tố dưới đây:

1. Giá thành

Đây có lẽ là 1 trong những yếu tố đầu tiên để bạn quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Giá thành nệm bông ép khá đa dạng, tùy thuộc vào chất lượng và kích thước, chênh lệch khoảng vài trăm đến vài triệu đồng. Nhưng thông thường giá nệm chỉ dao động trong khoảng từ 1-3 triệu đồng.

2. Kích thước

Bạn không thể mua một chiếc nệm quá rộng hoặc quá nhỏ so với những chiếc giường ngủ thiết kế đẹp mắt của gia đình. Bởi vậy trước khi đi mua sắm, bạn nên đo kích thước của giường hoặc vị trí bạn muốn đặt nệm nhé! Kích thước nệm thông dụng hiện nay là 1,6 x 2m, 1,8 x 2m… với chiều dày khoảng 5-9 cm.

3. Chất liệu

Đây là điều mà bạn nên quan tâm khi mua các loại nệm cho giấc ngủ thêm sâu. Về vỏ nệm, bạn có thể chọn chất liệu cotton để tiết kiệm chi phí hoặc nếu có điều kiện thì bạn chọn vỏ làm từ gấm nhé. Bên cạnh đó thì bạn không thể bỏ qua ruột nệm được.

Cách chọn nệm bông ép tốt nhất cho giấc ngủ thoải mái
Nệm bông ép có thiết kế đẹp với nhiều loại mẫu mã đa dạng

Đây là phần quan trọng nhất, quyết định đến độ thoải mái khi sử dụng. Hãy chọn những sản phẩm có độ cứng tốt, bằng phẳng và trắng. Đây là những sản phẩm tốt, độ bền cao.

4. Độ đàn hồi

Để kiểm tra độ đàn hồi của sản phẩm, bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn mạnh vào bề mặt nêm rồi thả ra. Nếu nệm khôi phục lại vị trí ban đầu thì độ đàn hồi khá tốt.

5. Địa chỉ mua hàng

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở phân phối nệm bông ép. Tuy nhiên, để tránh phải mua hàng giả hàng nhái tràn lan thì các bạn chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để chọn mua. Để không chiếm quá nhiều thời gian và tiện lợi hơn, bạn có thể

6. Thời gian bảo hành

Hầu hết các loại nệm đều có thời gian bảo hành khá dài. Với nệm bông ép thời gian thường kéo dài từ 5-10 năm tùy theo hãng và chất lượng sản phẩm. Vậy nên bạn có thể an tâm sử dụng và mua các loại nệm bông ép chất lượng hoàn hảo cho mình và gia đình nhé!

 

One thought on “Cách chọn nệm bông ép tốt nhất cho giấc ngủ thoải mái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *