MASSAGE ẤN HUYỆT CHÂN

massage người mù bình thạnh

Bấm huyệt chân là một phương pháp chữa bệnh cổ xưa dựa trên nguyên tắc các huyệt đạo dưới lòng bàn chân tương ứng với các cơ quan và tuyến khác nhau của cơ thể., kỹ thuật viên Đặt dầu massage trong lòng bàn tay và chà xát nó trên bàn chân của bạn trong vài phút Sau đó giúp cải thiện lưu thông máu và thư giãn các dây thần kinh , giảm chứng đau nửa đầu , cải thiện giấc ngủ sâu hơn , chống trầm cảm. kích thích hệ bạch huyết , giảm phù nề chân cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai , massage chân thường xuyên.  giúp kích thích các cơ xung quanh bàn chân của bạn, giảm bớt độ cứng và giải quyết cơn đau ở mắt cá chân hoặc gót chân tốt nhất.

massage chân

QUY TRÌNH MASSAGE CHÂN  GỒM :

Bước 1. Ngâm chân

Bước 2 . Massage chân kết hợp với đá nóng ,

Bước 3 .  Ấn huyệt lòng bàn chân

Bước 4 . Massage đầu

Bước 5. lau chân , bóp bả vai kết thúc

Massage chân kết hợp với các Massage hỗ trợ khác như massage tay, massgage đầu, trị liệu bằng đá nóng và tinh dầu sẽ giúp góp phần đắc lực nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

 

Anh chị có nhu cầu về massage theo đúng phương pháp xin kính mời đến với massage người mù Tấn Tài, chúng em được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình và chu đáo.

Địa chỉ: 417 Chu Văn An, P12, Q Bình Thạnh, TP.HCM. Vui lòng gọi trước để Quý Khách không đợi lâu khi đến: 02822177189 A Tài.

_Hoặc di động A Tài: 098 801 5616

Chân thành cảm ơn quý Anh Chị Cô Bác đã ủng hộ trong thời gian qua!

Tổng hợp bởi massage người mù Tấn Tài

 

5 thoughts on “MASSAGE ẤN HUYỆT CHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *