Ra mắt giường ngủ thông minh hướng dẫn bạn nên ngủ lúc nào

Ra mắt giường ngủ thông minh hướng dẫn bạn nên ngủ lúc nào

Tại CES 2016 đang diễn ra, Sleep Number đã mang đến cho giới công nghệ một sản phẩm khá thú vị là… giường thông minh.

Xu hướng “thông minh hóa” các thiết bị, vật dụng phục vụ cuộc sống con người đang ngày càng phát triển. Chúng ta đã có kính thông minh, vòng đeo tay thông minh, đồng hồ thông minh… và bây giờ là cả giường ngủ cũng trở nên “thông minh hơn”.

Đó là một sản phẩm giá rẻ vừa được Sleep Number giới thiệu tại CES 2016. Chiếc giường ngủ đặc biệt này bao gồm một ứng dụng sẽ có bạn biết chính xác khi nào bạn nên ngủ và làm thế nào để bạn đi vào giấc ngủ tốt nhất. Nhà sản xuất tự tin sản phẩm của mình được trang bị một loạt các tính năng theo dõi và cải thiện giấc ngủ. Sleep Number cho biết mục tiêu của họ là giúp khách hàng có những giấc ngủ sâu như trẻ thơ.

Ra mắt giường ngủ thông minh hướng dẫn bạn nên ngủ lúc nào
Hình ảnh minh hoạ

Chiếc giường thông minh này được tích hợp công nghệ “SleepIQ” của công ty bằng cách sử dụng các cảm biến sinh trắc học được gắn trên giường để đo nhịp tim, nhịp thở… của bạn. Công ty cũng phát hành một API riêng dành cho các nhà phát triển. Hiện tại, giường thông minh của Sleep Number cũng được tích hợp nhiều ứng dụng y tế và thể dục.

Sản phẩm sẽ đi kèm với một ứng dụng trên điện thoại thông minh để lấy các thông tin khi bạn đi vào giấc ngủ từ đó giúp cài đặt các thông số giúp bạn sử dụng nó một cách thoải mái nhất vào ban đêm.

Công ty cho biết chiếc giường thông minh này sẽ được bán ra vào cuối năm nay với giá 1000 USD, rẻ hơn nhiều so với X12, một sản phẩm cùng loại được Sleep Number giới thiệu tại CES 2014 (8000 USD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *