Massage chân ngâm với thuốc Bắc

Massage chân

Massage chân ngâm thuốc Bắc

Khái niệm về Massage chân

Massage chân là một loại phương pháp xoa bóp, xoa vuốt và áp lực lên các điểm khác nhau trên chân để giải tỏa căng thẳng, giảm đau và cải thiện tuần hoàn máu. Massage chân thường được thực hiện bằng tay hoặc bằng các công cụ đặc biệt như viên đá nóng lạnh, các que gỗ hoặc các thiết bị rung. Massage chân có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là cho những người phải đứng hoặc đi làm nhiều giờ mỗi ngày. Nó cũng giúp thư giãn, tăng cường sự lưu thông và giảm đau cơ và khớp chân.

Massage chân thường được thực hiện bằng tay hoặc bằng các công cụ đặc biệt như viên đá nóng lạnh, các que gỗ hoặc các thiết bị rung.
Massage chân thường được thực hiện bằng tay hoặc bằng các công cụ đặc biệt như viên đá nóng lạnh, các que gỗ hoặc các thiết bị rung. Nó cũng giúp thư giãn, tăng cường sự lưu thông và giảm đau cơ và khớp chân.

Ngâm chân với thuốc Bắc có tác dụng gì?

Ngâm chân với thuốc Bắc được coi là một phương pháp truyền thống của y học cổ truyền để chăm sóc sức khỏe. Theo y học cổ truyền, việc ngâm chân với thuốc Bắc có thể giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau đầu, đau lưng, đau cổ, đau khớp và giảm căng thẳng.

Một số loại thuốc Bắc thông dụng để ngâm chân bao gồm:

 • Cỏ ngải cứu:
  có tính ấm, giúp kích thích lưu thông máu và giảm đau nhức.
 • Đinh hương:
  có tính ấm, giúp giảm đau đầu, mệt mỏi và đau khớp.
 • Gừng:
  có tính ấm, giúp kích thích lưu thông máu và giảm đau nhức.
 • Tía tô:
  có tính lạnh, giúp giảm sưng và đau nhức.
 • Hoa hòe:
  có tính mát, giúp giảm đau đầu, giảm đau lưng và tăng cường sức khỏe chung.

Massage chân tại cơ sở massage người mù Tấn Tài có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là cho những người phải đứng hoặc đi làm nhiều giờ mỗi ngày. Nó cũng giúp thư giãn, tăng cường sự lưu thông và giảm đau cơ và khớp chân.

Massage chân và việc ngâm chân với thuốc Bắc có thể giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau đầu, đau lưng, đau cổ, đau khớp và giảm căng thẳng.
Massage chân và việc ngâm chân với thuốc Bắc có thể giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau đầu, đau lưng, đau cổ, đau khớp và giảm căng thẳng.

 


 

Massage người mù Tấn Tài Kính chúc quý khách sức khỏe!

Mời quý khách ghé ủng hộ Massage chân ngâm thuốc Bắc – sẽ giúp Quý khách có đôi chân mạnh khỏe, và còn nhiều gói chăm sóc sức khỏe khác.

– Địa chỉ: 417 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– PHONE & ZALO: 098 801 5616
– E-MAIL: phamvantai5616@gmail.com
– Thời gian phục vụ: mỗi ngày từ: 10 AM – 10:30 PM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *