MASSAGE TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY VÀ TINH THẦN TỈNH TÁO, TRANG THÁI THƯ GIẢN

massage trị liệu cổ

Massage trị liệu cổ, vai, gáy (CVG) là một phương pháp massage nhằm giảm căng thẳng, làm dịu đau đớn và cải thiện tình trạng cổ, vai và gáy. Ngoài ra, massage còn có thể giúp tăng cường trạng thái thư giãn và tỉnh táo tinh thần.

CÁC KỸ THUẬT MASSAGE TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY ĐỂ TĂNG CƯỜNG TINH THẦN TỈNH TÁO

Xoa bóp và nắn cơ:

Kỹ thuật massage bằng cách xoa bóp và nắn cơ giúp làm dịu căng thẳng cơ, giảm điểm nhức và giải tỏa sự căng thẳng trong khu vực cổ, vai và gáy.

Đẩy và xoa:

Kỹ thuật này sử dụng động tác đẩy và xoa để tạo hiệu ứng thư giãn cơ và cải thiện lưu thông máu, giúp cung cấp dưỡng chất và oxi đến các vùng cơ và mô.

trị liệu cổ
Dịch vụ massage người mù Tấn Tài xin hân hạnh được phục vụ quý khách

Các động tác nắm và nhấn:

Sử dụng các động tác nắm và nhấn, massage trị liệu CVG tác động lên các điểm áp lực trên cơ thể, giúp giải tỏa sự căng thẳng và tạo cảm giác thư giãn.

Điểm áp lực và kích thích:

Massage trị liệu CVG thường tác động lên các điểm áp lực trên cơ thể, như các huyệt đạo và dây thần kinh, để kích thích và tạo cảm giác tỉnh táo tinh thần.

Kỹ thuật chạm nhẹ:

Sử dụng kỹ thuật chạm nhẹ, massage có thể kích thích hệ thần kinh và tạo sự tỉnh táo, cảm giác tinh thần.

Quý khách có nhu cầu massage bấm huyệt phục hồi sức khỏe? Massage người mù Tấn Tài sẳn sàng phục vụ - liên hệ hotline: 098 801 5616 với các kỷ thuật viên khiếm thị đã được đào tạo bài bản - giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực massage với các dịch vụ massage thảo dược, massage đá nóng, massage foot, massage trị liệu cổ vai gáy,... sẽ giúp quý khách thư giản, tươi mới tinh thần sau ngày làm việc mỏi.  

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY DÀNH CHO SỨC KHỎE

Giảm căng thẳng:

Massage trị liệu CVG giúp giảm căng thẳng cơ và căng thẳng tinh thần, giúp cơ thể và tâm trí thư giãn.

Giải tỏa đau đớn:

Massage giúp giảm điểm nhức, căng thẳng cơ và giải tỏa đau đớn trong vùng cổ, vai và gáy, giúp tạo cảm giác thoải mái.

Cải thiện tuần hoàn máu:

Massage trị liệu CVG kích thích tuần hoàn máu trong vùng cổ, vai và gáy, giúp cung cấp dưỡng chất và oxi đến các cơ và mô, tăng cường sức khỏe và sự tỉnh táo.

massage trị liệu cổ
Kính mời quý khách ghé qua Massage Người Mù Tấn Tài để massage đá nóng nếu có triệu chứng cảm mạo khi thời tiết chuyển mùa nhé!

Tăng cường tinh thần tỉnh táo:

Massage trị liệu CVG có thể kích thích hệ thần kinh và tạo cảm giác tỉnh táo, giúp tăng cường tinh thần và tập trung.

Lưu ý rằng mỗi người có trạng thái sức khỏe và phản ứng cá nhân khác nhau.

NHỮNG DẤU HIỆU CẦN BIÊT KHI CƠ THỂ CẦN TỚI MASSAGE TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY

Có một số dấu hiệu và triệu chứng cho thấy cơ thể cần tới massage trị liệu cổ vai gáy. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết:

Đau cổ, vai và gáy:

Nếu bạn thường xuyên gặp đau hoặc khó chịu ở vùng cổ, vai và gáy, đặc biệt là sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc sau hoạt động vận động, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể cần massage trị liệu để giảm đau và làm dịu cơ.

Cảm giác căng thẳng và cứng cơ:

Nếu bạn cảm thấy cổ, vai và gáy căng thẳng, cứng cơ và mệt mỏi sau một thời gian dài ngồi làm việc hoặc sử dụng quá nhiều máy tính hoặc điện thoại di động, massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giảm căng thẳng và làm dịu cảm giác cứng cơ.

massage trị liệu cổ
Kính mời quý khách ghé qua Massage Người Mù Tấn Tài để massage đá nóng nếu có triệu chứng cảm mạo khi thời tiết chuyển mùa nhé!

Giảm linh hoạt và độ co giãn:

Nếu bạn thấy khó linh hoạt và độ co giãn của cổ, vai và gáy giảm, có thể do cơ và mô bị căng thẳng và bị hạn chế. Massage trị liệu có thể giúp làm dãn cơ, tăng cường linh hoạt và độ co giãn.

Đau đầu và đau mắt:

Các vấn đề cổ, vai và gáy có thể gây ra đau đầu và đau mắt do căng thẳng cơ và áp lực. Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giảm đau và giúp cải thiện cảm giác tồn đau này.

Cảm giác mệt mỏi và căng thẳng tâm lý:

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng tâm lý sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc trong thời gian áp lực, massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giảm căng thẳng, thư giãn tâm trí và tạo sự thoải mái.

Giảm khả năng tập trung:

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập trung do cảm giác khó chịu và căng thẳng trong vùng cổ, vai và gáy, massage trị liệu có thể giúp giảm điều này và tăng cường khả năng tập trung.

Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng trên và cho rằng massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MASSAGE TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY

Trước khi thực hiện massage trị liệu cổ vai gáy, hãy lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

Tìm một người mát-xa chuyên nghiệp:

Massage trị liệu cổ vai gáy đòi hỏi kỹ năng và kiến thức đặc biệt. Hãy tìm một người mát-xa có chuyên môn và kinh nghiệm trong massage trị liệu CVG để đảm bảo rằng quy trình massage được thực hiện đúng cách và an toàn.

Thông báo về tình trạng sức khỏe:

Trước khi thực hiện massage, hãy thông báo cho người mát-xa về bất kỳ vấn đề sức khỏe, vết thương, bệnh tật hoặc bất kỳ điều kiện đặc biệt nào mà bạn đang gặp phải. Điều này giúp người mát-xa điều chỉnh quy trình massage cho phù hợp và an toàn.

Tránh vùng nhạy cảm:

Tránh massage trên vùng da có vết thương, viêm nhiễm, hoặc vùng da nhạy cảm. Nếu bạn có vấn đề về da hoặc cần chú ý đặc biệt, hãy thông báo cho người mát-xa trước quá trình massage.

massage trị liệu cổ
Kính mời quý khách ghé qua Massage Người Mù Tấn Tài để massage đá nóng nếu có triệu chứng cảm mạo khi thời tiết chuyển mùa nhé!

Động tác và áp lực phù hợp:

Hãy đảm bảo rằng người mát-xa sử dụng động tác và áp lực phù hợp cho vùng cổ, vai và gáy. Tránh áp lực quá mạnh và yêu cầu người mát-xa điều chỉnh áp lực nếu bạn cảm thấy đau hoặc không thoải mái.

Ngừng lại nếu có dấu hiệu không thoải mái:

Nếu bạn cảm thấy đau, khó chịu hoặc có bất kỳ dấu hiệu không thoải mái nào trong quá trình massage, hãy ngừng lại và thông báo cho người mát-xa. Luôn lắng nghe cơ thể của bạn và không ép buộc mình trong quá trình massage.

Thời gian và tần suất:

Điều chỉnh thời gian và tần suất massage trị liệu cổ vai gáy phù hợp với nhu cầu và sức khỏe cá nhân của bạn. Không thực hiện massage quá mức hoặc quá thường xuyên có thể gây tác động tiêu cực đến cơ thể.

Lưu ý rằng việc tuân thủ các lưu ý trên sẽ giúp đảm bảo an toàn khi thực hiện massage trị liệu cổ vai gáy.


Massage người mù Tấn Tài Kính chúc quý khách sức khỏe!

Mời quý khách ghé ủng hộ Massage đá nóng trị cảm mạo thông thường và còn nhiều gói chăm sóc sức khỏe khác. – Địa chỉ: 417 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – PHONE & ZALO: 098 801 5616 – E-MAIL: phamvantai5616@gmail.com – FaceBook: Facebook.com/massagenguoimutantai – Thời gian phục vụ: mỗi ngày từ: 10 AM – 10:30 PM  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *